Khám phá các cơ hội giao dịch trực tuyến

Tìm hiểu cách giao dịch trực tuyến

Tham gia cùng nhà môi giới được hàng nghìn khách hàng tin tưởng. Hãy tham gia Exness!

  • Mở tài khoản trực tuyến
  • Nạp tiền vào tài khoản của bạn
  • Bắt đầu khám phá các cơ hội

4

  • Giao dịch và giao dịch nữa

3

2

1

BẮT ĐẦU

Exness và những con số

Chọn một nhà môi giới có kinh nghiệm đã được chứng nhận.

389 triệu USD

giá trị rút tiền của khách hàng*

10

năm phi thường

131

Được dùng tại hơn quốc gia

18

ngôn ngữ nói được hỗ trợ

24/7 hỗ trợ khách hàng

Hơn 170 công cụ giao dịch

Không có hoa hồng ẩn

54,372

khách hàng đang hoạt động và đang tăng thêm

Hàng nghìn nhà giao dịch lựa chọn Exness vì chúng tôi cung cấp những điều khoản giao dịch minh bạch và công bằng, phí giao dịch thấp, dịch vụ nạp và rút tiền tức thời, cùng nhiều tính năng khác! Hãy khám phá sự vượt trội

THAM GIA EXNESS

Sự hỗ trợ tốt nhất

Bạn có thể dễ dàng liên hệ với chúng tôi qua Chat trực tuyến, email và thậm chí trên những ứng dụng nhắn tin phổ biến như WhatsApp, Viber, Line và Messenger. Vì vậy, nếu lần tới bạn có thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, xin đừng ngần ngại liên hệ nhé!

Trò chuyện với chúng tôi bằng ngôn ngữ của bạn

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc giao tiếp bằng ngôn ngữ bản địa. Đó là lý do Nhóm hỗ trợ đa ngôn ngữ của chúng tôi mạnh hơn bao giờ hết. Ngoài ra, bạn sẽ thấy nhiều lựa chọn ngôn ngữ tuyệt vời tại Exness.com và cả Trung tâm hỗ trợ của chúng tôi.

Tính linh hoạt tối đa ở mọi nơi

Dù bạn ở bất cứ đâu hay đang làm gì, bạn đều có thể dễ dàng truy cập vào tài khoản Exness và tiếp cận các thị trường tài chính. Với ứng dụng Exness dành cho thiết bị di động, bạn có thể kiểm soát tài khoản, nhận các thông báo quan trọng, giám sát các trạng thái lệnh và hơn thế nữa

Tài khoản cho mọi kiểu khách hàng

Nếu bạn là người mới, hãy cân nhắc tài khoản Mini của Exness, loại tài khoản này có số tiền nạp tối thiểu là $1. Nếu bạn có kinh nghiệm hơn, hãy chọn tài khoản Classic để nhận những điều kiện cạnh tranh nhất của chúng tôi

Nền tảng mạnh mẽ

Bạn muốn sử dụng nền tảng giao dịch được ưa chuộng nhất thế giới cho máy tính, web và thiết bị di động? Vậy thì bạn đã tới đúng nơi cần đến! Hãy trải nghiệm MetaTrader 4 và MetaTrader 5, và nếu bạn cần đầu tư ở mọi nơi, hãy chắc chắn rằng bạn đã tải xuống ứng dụng Exness Trader miễn phí cho iOS và Android nhé!

Dịch vụ minh bạch

Exness được Deloitte kiểm toán và chúng tôi công bố các báo cáo trên trang web của mình để mọi người đều có thể xem. Chúng tôi cũng tin rằng bạn có quyền kiểm tra tính chính xác của các báo giá, do đó, bạn cũng có thể truy cập Lịch sử thay đổi giá của chúng tôi. Hãy giao dịch với nhà môi giới mà bạn có thể tin tưởng, hãy giao dịch cùng Exness!

Bảo vệ số dư âm

Tại Exness, bạn không bao giờ bị mất nhiều hơn những gì bạn đầu tư. Tại sao ư? Đó là nhờ tính năng Bảo vệ số dư âm. Nếu tài khoản của bạn rơi vào trạng thái tài sản âm, chúng tôi sẽ bảo vệ bạn bằng cách chỉnh lại số dư của bạn về 0 và phân bổ chi phí.

Nạp và rút tiền tức thời

Nạp hoặc rút tiền chỉ trong vài giây với tính năng nạp và rút tiền tự động TỨC THỜI! Tại Exness, bạn có thể yêu cầu nạp rút tiền nhanh chóng và không có hoa hồng, sao cho tiền ở đúng nơi, đúng thời điểm khi bạn cần nhất.

Cách bắt đầu với Exness

Quá trình thiết lập tài khoản chỉ mất vài phút.
Hãy thực hiện theo các bước dễ dàng này:

Mở tài khoản

1

Nhấp vào nút bên dưới để mở Khu vực cá nhân Exness của bạn.

Xác minh thông tin của bạn

2

Bây giờ, bạn cần bảo vệ và kích hoạt hoàn toàn tài khoản của mình.

Nạp tiền

3

Hãy sẵn sàng tận dụng cơ hội giao dịch tiếp theo.

Bạn đã sẵn sàng tham gia cùng các nhà đầu tư khác? Tôi đã sẵn sàng!

BẮT ĐẦU

Chiến dịch này do www.exness.com thực hiện

Hoạt động đầu tư này có mức rủi ro cao nên có thể không thích hợp cho tất cả các nhà đầu tư. Giá trị đầu tư có thể tăng lẫn giảm và các nhà đầu tư có thể mất toàn bộ vốn đầu tư. Trong mọi trường hợp, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào, dù ở mức toàn bộ hoặc một phần, về bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào gây ra bởi, phát sinh từ, hoặc liên quan đến bất kỳ giao dịch nào liên quan đến Hoạt động đầu tư.

© 2008-2019. Exness